ข่าวสาร

เอ็มจี สนับสนุน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และมูลนิธิร่วมกตัญญู ส่ง NEW MG EXTENDER ร่วมขนผัก ผลไม้ ช่วยปางช้างจังหวัดกาญจนบุรี

09 Jun 2020

8 มิถุนายน 2563 - บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือผู้จำหน่าย ร่วมสนับสนุนมูลนิธิร่วมกตัญญู และ คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ในกิจกรรมช่วยเหลือปางช้าง ที่จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19

 

ปัจจุบันมีปางช้างหลายแห่ง ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ขาดรายได้ ขาดแคลนผักและผลไม้ซึ่งเป็นอาหารหลักของสัตว์ ทางมูลนิธิร่วมกตัญญู และ คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ตระหนักถึงความยากลำบากดังกล่าว จึงได้จัดกิจกรรมช่วยเหลือปางช้าง ที่ได้รับผลกระทบขึ้น โดยเอ็มจีได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือกิจกรรมดังกล่าว ด้วยการสนับสนุนรถกระบะ NEW MG EXTENDER จำนวน 11 คัน เพื่อเป็นพาหนะหลักในการบรรทุกผักและผลไม้เข้าพื้นที่

 

การช่วยเหลือปางช้างในจังหวัดกาญจนบุรีครั้งนี้ นอกจากจะได้ช่วยเหลือช้างแล้วยังช่วยอุดหนุนผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรช่วยเพิ่มรายได้ให้พ่อค้า แม่ค้า ในจังหวัดราชบุรีอีกด้วย ในขณะที่พ่อค้า แม่ค้า และประชาชนในตลาดศรีเมือง จังหวัดราชบุรี รวมทั้งผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในพื้นที่ ก็ได้ร่วมบริจาคผักและผลไม้ด้วยเช่นกัน

 


สำหรับการสนับสนุนรถกระบะ NEW MG EXTENDER ในครั้งนี้อยู่ภายใต้โครงการ “TOGETHER FOR BETTER THAILAND ส่งต่อความห่วงใยจากใจ สู่คนไทยทุกคนโดยเอ็มจีในฐานะองค์กรที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย มีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ความช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างคนไทยในสถานการณ์นี้ รวมทั้งมีแผนการสนับสนุนกิจกรรมช่วยเหลือสังคมในรูปแบบต่างๆ อย่างต่อเนื่องต่อไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

MG Sales (Thailand) Co., Ltd. อาคารสีลมคอมเพล็กซ์
ชั้น 25 191 ถนนสีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500

ศูนย์บริการลูกค้า โทร 1267