ข่าวสาร

เอ็มจี ร่วมสนับสนุนกิจกรรมของมูลนิธิชุมชนไท และมูลนิธิพัฒนาภาคเหนือ

17 Jun 2020

16 มิถุนายน 2563 - บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนกิจกรรมของมูลนิธิชุมชนไท และมูลนิธิพัฒนาภาคเหนือ เพื่อช่วยเหลือกลุ่มเปราะบางที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 พร้อมเป็นจุดแลกเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ในโครงการปลาชาวเลแลกข้าวชาวดอย ณ MG Driving Experience Centre ถนนศรีนครินทร์

 

เมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทางเอ็มจีได้ส่งมอบรถกระบะ NEW MG EXTENDER ให้กับมูลนิธิชุมชนไท และมูลนิธิพัฒนาภาคเหนือ เพื่อนำไปใช้ในการดำเนินงานของมูลนิธิ ไม่ว่าจะเป็นการรับของจากหน่วยงานต่างๆ ไปส่งยังกลุ่มชุมชน หรือการลงพื้นที่เพื่อทำงานและช่วยเหลือชุมชนในจังหวัดต่างๆ อาทิ

การรับมอบนมจากกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อไปมอบให้เด็กๆ ชาวเลในจังหวัดพังงา

-  การรับวัสดุในการผลิตหน้ากาก และส่งต่อให้สมาชิกในจังหวัดภูเก็ตช่วยกันตัดเย็บ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กลุ่มเปราะบางต่อไป

-  การลงพื้นที่บ้านใหม่ลานนา จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเก็บข้อมูล ให้ความช่วยเหลือ พร้อมมอบของใช้จำเป็น

 

และล่าสุดทางมูลนิธิชุมชนไท และมูลนิธิพัฒนาภาคเหนือ ได้สานต่อโครงการปลาชาวเลแลกข้าวชาวดอย ครั้งนี้เป็นการแลกเปลี่ยนปลาแห้งจากกองทุนข้าวแลกปลา ที่ชุมชนมอแกน จังหวัดพังงา จำนวน 100 กิโลกรัม กับ ข้าวสารจาก "ไร่หมุนเวียน" ของพี่น้องชาติพันธุ์ภาคเหนือ จำนวน 1 ตัน โดยทำการแลกเปลี่ยนกัน ณ MG Driving Experience Centre ถนนศรีนครินทร์

 

เอ็มจีมีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมและการทำงานของมูลนิธิฯ  ที่จัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 และยังคงมุ่งมั่น ตั้งใจ ที่จะให้ความช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างคนไทย รวมทั้งมีแผนการสนับสนุนกิจกรรมช่วยเหลือสังคมในรูปแบบต่างๆ ภายใต้โครงการ “TOGETHER FOR BETTER THAILAND” อย่างต่อเนื่องต่อไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

MG Sales (Thailand) Co., Ltd. อาคารสีลมคอมเพล็กซ์
ชั้น 25 191 ถนนสีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500

ศูนย์บริการลูกค้า โทร 1267